Khu Dân Cư 2.6Ha Đất Đỏ

Sau thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, thì Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương tiếp theo mà cơn sốt đất nền đi qua đã làm thị trường bất động sản của Vũng Tàu hoạt động sôi nổi và trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư đã khiến giá đất tăng liên tục tăng mạnh, khối lượng giao dịch mua bán ngày càng nhiều. Sự chuyển dịch trong làn sóng đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh đổ về đây, săn quỹ đất để phát triển dự án. Đặc biệt là khu vực quanh Thị Trấn Đất Đỏ và tỉnh lộ DT52, hiện đang có rất nhiều dự án được chào bán và Khu Dân Cư 2.6ha Đất Đỏ là một trong những dự án được đánh giá cao về chất lượng cũng như vị trí sở hữu có nhiều lợi thế phát triển, ra tăng giá trị trong tương lai gần ở khu vực này.

QUY MÔ DỰ ÁN

    Tổng Quan Dự Án KDC 2.6Ha Đất Đỏ

→   Tên dự án: KDC 2.6ha Đất Đỏ

→   Chủ Đầu Tư: GMHoldings 

→   Vị trí: Dự án toạ lạc tại mặt tiền đường Tỉnh Lộ DT52, Xã Long Tân, Thị Trấn Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

→   Quy mô: 2.6ha

→   Số lượng nền: 147 nền & 15 nền Shophouse MT đường DT52

→   Diện tích trung bình dao động từ 108m2 - 188m2 (6x18m) - (9,2x19.8m)

→   Hình thức pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, pháp lý minh bạch rõ ràng

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án KDC 2.6Ha Đất Đỏ toạ lại đắc địa ngay mặt tiền đường Tỉnh Lộ DT52, liền kề Trung Tâm Thị Trấn Đất Đỏ và tiếp giáp Quốc Lộ 55 nên từ KDC 2.6Ha Đất Đỏ di chuyển về Hồ Cốc, Bình Châu chỉ 15 phút đi xe. Không chỉ nằm cạch các khu du lịch nổi tiếng, dự án còn thừa hưởng hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ và hoàn thiện, thuận tiện kết nối tới trung tâm Thành Phố Vũng Tàu, Hồ Tràm,... và chuỗi tiện ích gần kề cách dự án không xa.

Vị trí mà KDC 2.6Ha Đất Đỏ sở hữu có thể khai thác lợi thế về kinh doanh thương mại, nhà ở với những sản phẩm như: nhà xưởng, cửa hàng, khách sạn,... vì đây là tuyến đường huyết mạch kết nối từ Trung Tâm ra biển cũng như là tuyến đường mà khách du lịch đổ về rất đông.

Với vị trí là trung tâm của trung tâm, khi tại dự án là trumg tâm của 3 Khu Công Nghiệp lớn: KCN Đất Đỏ, KCN Đá Bạc & KCN Sona Dezi. Đây chính là yếu tố kích cầu về nhu cầu nhà ở của người dân tại khu vực cũng như những công nhân viên làm việc tại đây. Góp phần làm dự án gia tăng giá trị trong tương lai.

Chỉ với 10 phút đi xe, từ dự án hoàn toàn kết nối gần như tất cả những cụm Resort lớn nhỏ tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Cùng với các khu du lịch lớn đã hình thành và những dự án Nghỉ Dưỡng từ các ông lớn như: Novaland, FLC, Tiến Phước, DIC,... 

Cùng với việc dự án Sân Bay Lộc An - Hồ Tràm được đầu tư và xây dựng sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Tỉnh Bà Rịa cũng như thị trường bất động sản tại khu vực sẽ tăng giá cực kỳ cao và trong đó có dự án KDC 2.6ha Đất Đỏ.

KDC 2.6ha Đất Đỏ có giá trị kết nối cục kỳ cao khi nằm cạnh tuyến đường giao thông huyết mạch cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, dự án được thừa hưởng đầy đủ những chuỗi tiện ích tại khu vực.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

094 123 5679

Hoặc đăng ký Form bên dưới

>>> ĐẤT VƯỜN SÂN BAY LỘC AN HỒ TRÀM – Cơ hội đầu tư và sở hữu đất vườn ngay cạnh sân bay. Những nền vị trí đẹp & giá tốt nhất từ chủ đầu tư (24ha Lộc An). Dự án tọa lạc tại Đường Long Mỹ - Láng Dài, Xã Lộc An, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Kế cạnh là sân bay Lộc An quy mô hơn 244ha với vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng . Dự Án 24Ha Lộc An với tổng diện tích 24Ha hình thức bán đất vườn, diện tích từ 500m2, Giá bán chỉ từ 2tr/m2, hạ tầng trải nhựa 7m-10m, hệ thống chiếu sáng. Pháp lý đầy đủ - Sổ đỏ riêng từng nền - Công chứng sang tên ngay <<< 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN